Tài khoản và thông tin cá nhân

Không, Cimi chỉ cần sử dụng số điện thoại (di động) của bạn để sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ gửi SMS chứa mật khẩu dùng một lần (OTPW) để bạn đăng nhập.
Trong trường hợp bạn không nhận được SMS chứa mã OTPW, bạn có thể bấm "Tôi không nhận được mã" để chọn cách nhận mã qua Facebook (với tài khoản sử dụng SĐT) hoặc nhận cuộc gọi.
Có hoặc không. Cập nhật thông tin cá nhân trên Cimi là không bắt buộc, tuy nhiên bạn nên cập nhật để nhận các ưu đãi và quà sinh nhật.
Truy cập mục Tuỳ chọn trên ứng dụng (hoặc web) và chọn "Cập nhật thông tin" để sửa đổi thông tin.
Không, thông tin của bạn chỉ được dùng để giao các đơn hàng bạn đặt, hoặc gửi các phần quà cho bạn, chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào.
Có, tuy nhiên đây là yêu cầu thủ công, việc xoá tài khoản cũng sẽ xoá toàn bộ thông tin đơn hàng, quà tặng, lịch sử tích điểm ... Bạn có thể gửi yêu cầu xoá tài khoản cho nhân viên tư vấn.

Đặt hàng, giao hàng, thanh toán

Rất dễ! Chỉ với 3 bước sau:
- Chọn món: Lựa chọn món uống bạn muốn đặt ở phần Đặt hàng.
- Bấm Đặt đơn hàng: Bấm nút Đặt đơn hàng ở phía dưới màn hình.
- Điền thông tin: Điền thông tin giao hàng (hoặc chọn từ sổ địa chỉ).
Có. Để xem lại các đơn hàng đã đặt, truy cập mục Tuỳ chọn -> Lịch sử Đặt hàng, các đơn hàng được sắp xếp theo thời gian, bấm vào đơn hàng bạn muốn xem để biết chi tiết.
Tuỳ thuộc vào đơn hàng, trung bình từ 30 - 60 phút, hoặc theo thời gian bạn hẹn khi đặt đơn hàng.
Có. Hãy tạo thêm 1 đơn hàng mới với các món bạn muốn thêm.
Có hoặc không. Tuỳ thuộc vào địa chỉ giao hàng và giá trị đơn hàng của bạn. Xem thêm tại phần Giao hàng và phí vận chuyển".
Tiền mặt, Internet Banking, thẻ Visa - Mastercard hoặc ví điện tử.
Internet Banking của các ngân hàng: ACB, Vietcombank, Vietinbank, DongA, Sacombank, Techcombank, ABBank, VPbank

Ứng dụng và tính năng

Cimi App là phiên bản ứng dụng dành cho điện thoại thông minh Android và iOS, giúp bạn đặt hàng nhanh hơn, đổi quà tích điểm và nhiều tính năng thú vị.
Truy cập cửa hàng ứng dụng (Google Play hoặc App store) và tìm Cimi App để tải về.
Cimi App hỗ trợ phiên bản iOS 10+ và Android từ 5.0
Một số tính năng như Quét mã, Thanh toán, cập nhật ảnh đại diện yêu cầu quyền truy cập Camera, vị trí và dữ liệu. Trong trường hợp bạn đã bấm từ chối cấp quyền, hãy mở lại tại phần Cài đặt ứng dụng trong điện thoại của bạn.