Cam kết chất lượng

Do đặc thù về hình thức sản phẩm tươi, mặc dù Cimi đã có nhiều nỗ lực, song rất khó tránh khỏi những sai lầm/ hoặc thiếu sót dù chỉ phát sinh ở một khâu nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vì thế, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và cảm thông của quý khách bằng cách phản hồi ngay khi nhận hàng (thức uống/ món ăn) và nhận lại sản phẩm đổi/trả kịp thời để quý khách hài lòng nhất.

Cimi cam kết sẽ đền bù lại 100% sản phẩm mới thay thế sản phẩm không đạt chất lượng/hỏng do lỗi từ các khâu của đội ngũ chúng tôi, ngay sau khi nhận được phản hồi. Quý khách vui lòng hợp tác bằng cách giữ nguyên sản phẩm đang dùng, hoặc trái cây hư hỏng sau khi nhận, để chúng tôi có thể thu về nhằm tìm ra được nguyên do để khắc phục tốt nhất.

Ví dụ: sinh tố bơ bị đắng, xoài trái bị hư, dập, không sử dụng được.

Mọi vấn đề quý khách làm để giúp Cimi nhìn ra vấn đề, luôn được chúng tôi trân trọng và rất biết ơn.

Với những sản phẩm tạm hết hàng chúng tôi sẽ thông báo ngay đến quý khách, để đền bù bằng sản phẩm khác, hoặc hoàn trả 100% chi phí phần lỗi theo yêu cầu của quý khách.

Lưu ý: Sản phẩm không được đổi trả nếu quý khách thông báo quá trễ, tốt nhất ngay sau lúc dùng các sản phẩm là thức uống/ món ăn; quá 3 ngày với các loại trái cây, rau quả. Vui lòng giữ lại sản phẩm cần đổi trả.

Liên hệ phản hồi cho Cimi qua:

Email: hello@cimi.vn

Điện thoại: 028 2266 5678